​Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 24-12-2020

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc mà NHẬP HÀNG GIÁ GỐC cung cấp là dịch vụ có chất lượng, giá cước rẻ và cực kì an toàn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc với số lượng lớn lẫn các thùng hàng nhỏ lẻ, đồ cá nhân, đồ khó vận chuyển, bảo quản.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc mà NHẬP HÀNG GIÁ GỐC cung cấp là dịch vụ có chất lượng, giá cước rẻ và cực kì an toàn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc với số lượng lớn lẫn các thùng hàng nhỏ lẻ, đồ cá nhân, đồ khó vận chuyển, bảo quản.

Liên hệ chuyển hàng Trung Quốc dễ dàng ở NHẬP HÀNG GIÁ GỐC

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh NHẬP HÀNG GIÁ GỐC hiện là dịch vụ được hầu hết các cá nhân, tổ chức cả nước liên hệ để đặt hàng, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị dễ liên hệ, liên hệ trả lời ngay. Đồng thời thực hiện tư vấn nhanh chóng để vận chuyển hàng từ Trung Quốc hiệu quả nhất.

Quý khách chỉ cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng của NHẬP HÀNG GIÁ GỐC. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp quý khách nhanh làm thủ tục, vận chuyển hàng nhanh chóng. Các thông tin bạn cần báo là chủng loại hàng, thể tích, trọng lượng, thời gian và nơi bạn muốn giao hàng. Mọi vấn đề sau đó NHẬP HÀNG GIÁ GỐC sẽ lo chu toàn.

Liên hệ chuyển hàng Trung Quốc dễ dàng ở NHẬP HÀNG GIÁ GỐC

Liên hệ chuyển hàng Trung Quốc dễ dàng ở NHẬP HÀNG GIÁ GỐC

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận hỗ trợ đặt hàng, lên đơn hàng cho quý khách một cách an toàn và hiệu quả cao. Hiện tại, NHẬP HÀNG GIÁ GỐC nhận đặt đơn từ các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,… hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng, mua hàng chất lượng. Chắc chắn khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ có được hàng hóa chất lượng, giá tốt nhất!

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc của NHẬP HÀNG GIÁ GỐC

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc được thực hiện theo quy trình cụ thể, rõ ràng và bằng đội ngũ chuyên nghiệp. Nên thời gian sẽ được đảm bảo ở mức tối ưu. Chúng tôi vận chuyển nhanh và hiệu quả, thời gian cụ thể sẽ báo rõ ràng với khách hàng.

Chúng tôi thực hiện giao hàng ở khắp nơi, không phân biệt nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Chỉ cần cung cấp địa chỉ cụ thể, đội ngũ của NHẬP HÀNG GIÁ GỐC sẽ tư vấn tận tình, chính xác thông tin để hàng hóa của quý khách đi nhanh, an toàn và đúng địa điểm.

Đặc biệt, chuyển phát nhanh NHẬP HÀNG GIÁ GỐC còn có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, bạn có thể rút ngắn thời gian tối ưu để giao nhận hàng cho mình. Đây là dịch vụ được sử dụng rất nhiều đối với khách hàng cần giao hàng gấp, có việc đột xuất. Vì vậy, chúng tôi là nơi chuyển hàng Trung Quốc rất được yêu thích trong nhiều năm qua.

Cam kết hàng của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh, trong vòng 1 NGÀY, không phải lo lắng và đợi chờ.

Thủ tục vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản

Nhân viên của NHẬP HÀNG GIÁ GỐC là những người chuyên nghiệp, thực hiện làm hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả. Các thủ tục hành chính, cảng vụ hải quan sẽ được chúng tôi lo liệu nhanh, gọn, minh bạch, không gây rắc rối, mất thời gian của quý khách. Tất cả giấy tờ, hồ sơ sẽ được NHẬP HÀNG GIÁ GỐC ghi chú cụ thể, rõ ràng, bảo hiểm đủ, để phòng rủi ro, thất thoát.

Mỗi đơn vận chuyển của quý khách hàng sẽ có mã vận đơn riêng, ghi chú thời gian rõ ràng

Mỗi đơn vận chuyển của quý khách hàng sẽ có mã vận đơn riêng, ghi chú thời gian rõ ràng

Mỗi đơn vận chuyển của quý khách hàng sẽ có mã vận đơn riêng, ghi chú thời gian rõ ràng. Khi cần tìm hiểu về hàng đã đến đâu, tình trạng hàng hóa, thời gian sự tính đến,… chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất. Vì thế, tình trạng thất lạc hàng hóa rất ít khi xảy ra.

Hỗ trợ rủi ro hàng hóa toàn diện

Như đã nói trên, quý khách sẽ được theo dõi hàng hóa sát sao, đảm bảo yên tâm. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá nhiều vấn đề có thể xảy ra.

Vì thế, để bảo vệ khách hàng,NHẬP HÀNG GIÁ GỐC đưa ra chính sách hỗ trợ rủi ro toàn diện. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi có rủi ro như thất lạc, hư hỏng hàng hóa xảy ra trong quá trình vận chuyển. Quý khách có thể yên tâm là hàng hóa được bảo vệ tối đa, nhận hàng hoàn thiện và đảm bảo chất lượng như ý.

Vận chuyển hàng Trung Quốc của giá rẻ và tiết kiệm hàng đầu

Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về quý khách thường lo lắng về chi phí, cước phát sinh. Tuy nhiên, hợp tác với NHẬP HÀNG GIÁ GỐC, quý khách sẽ không hề lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, san sẻ cách để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa cho quý khách.

Mỗi đơn vận chuyển của quý khách hàng sẽ có mã vận đơn riêng, ghi chú thời gian rõ ràng

NHẬP HÀNG GIÁ GỐC nhận đặt đơn từ các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,...

Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng theo cách tiết kiệm cước phí nhất, ít phát sinh chi phí và an toàn nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, nhiều năm nay, NHẬP HÀNG GIÁ GỐC rất được khách hàng tín nhiệm

Các phương thức thanh toán mà chúng tôi cung cấp cũng đa dạng và tiện lợi cho khách hàng. Quý khách có thể chọn thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng. Hình thức thanh toán trực tiếp hay thông qua ngân hàng, thẻ tín dụng,… tùy điều kiện.

NHẬP HÀNG GIÁ GỐC là nơi vận chuyển hàng Trung Quốc đáng tin cậy, tiết kiệm và an toàn tối ưu. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế mà bạn nên lựa chọn.

VPGD: Công ty NHẬP HÀNG GIÁ GỐC

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://nhaphanggiagoc.vn

chuyển hàng Trung Quốc
nhaphanggiagoc.vn