Những sự cố có thể xảy ra khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Ngày đăng: 30-12-2020

Nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên quá trình vận chuyển không thể tránh được những rủi ro nhất là khi khách hàng lựa chọn những công ty có dịch vụ vận chuyển kém chất lượng.

Nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên quá trình vận chuyển không thể tránh được những rủi ro nhất là khi khách hàng lựa chọn những công ty có dịch vụ vận chuyển kém chất lượng.

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam rất phổ biến. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ từ các công ty kém uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau. 3 rủi ro sau là những rủi ro cơ bản mà bạn rất có thể sẽ gặp phải.

3 rủi ro dễ sảy ra trong quá trình đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Có rất nhiều rủi ro khác nhau khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Đây là những lý do cơ bản mà hầu như ai cũng gặp phải.

Hàng hóa về không đúng với thời gian mong muốn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hầng hóa trong quá trình vận chuyển bị chậm trễ như: do thời tiết, do khí hậu, do thiên tai, thông tin người gửi bị sai…Đây là những thông tin khó có thể kiểm soát được nên khách hàng có thể thông cảm cho công ty.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân do sự bất cẩn tạo ra như lái xe ẩu gây tai nạn, khâu kiểm định hàng hóa không cẩn thận, do quên không gửi hàng cho khách, lỗi do dịch vụ giao hàng, và kiểm hàng mặt khác cũng do lỗi của nhân viên nhận hàng không hướng dẫn khách hàng ghi đầy đủ và chính xác thông tin người nhận,… khiến cho hàng hóa bị chậm trễ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hầng hóa trong quá trình vận chuyển bị chậm trễ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hầng hóa trong quá trình vận chuyển bị chậm trễ

Những lỗi này hoàn toàn thuộc về phía công ty vì do cách làm việc không chuyên nghiệp. Chính vì thế mà bạn phải lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng để tránh những rủi ro không đáng có.

Hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng

Khi lựa chọn một dịch vụ gửi hàng của công ty nào đó khách hàng ai cũng mong muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn.Tuy nhiên không điều gì là chắc chắn, chỉ là mức độ rủi ro nó sảy ra như thế nào mà thôi có ảnh hưởng lớn đến họ hay không. Và trên thực tế thì có rất là nhiều trường hợp vận chuyển hàng bị hư hỏng hay mất mát mà nguyên nhân chủ yếu là quá trình gom hàng và sắp xếp hàng hóa không đúng quy định.

Dịch vụ vận chuyển kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài những công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường thì cũng có không ít các công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp họ tìm mọi cách để thu hút khách hàng như giảm giá, quà tặng … nhưng chất lượng dịch vụ lại kém và gây nhiều tổn hại cho khách hàng.

Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ thông tin và so sánh các công ty với nhau để có sự lựa chọn hợp lý nhất tránh những rủi ro không mong muốn.

Lựa chọn đơn vị đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín

Để không gặp phải các rủi ro trên, bạn hãy chọn Nhập Hàng Giá Gốc để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng, chọn hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn và uy tín trong suốt quá trình vận chuyển hàng của quý khách từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi khẳng định được tên tuổi là nhờ cung cấp những lợi ích thiết thực như:

Tiết kiệm được thời gian chọn hàng, vận chuyển hàng hóa

Thời gian luôn là thứ quý báu nhất. Chính vì thế tiết kiệm thời gian trong công việc là vô cùng cần thiết. Nhất là đối với những người làm kinh doanh buôn bán, 1 tiếng 2 tiếng cũng có thể kiếm ra hàng chục triệu đồng. Việc đặt hàng Trung Quốc giá rẻ không phải là quãng đường ngắn. Nên chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp đặt hàng, chọn hàng cực kỳ chu đáo và cẩn thận.

Nhập Hàng Giá Gốc sẽ là nơi giúp quý khách có được nguồn hàng kinh doanh an toàn, tốt nhất và uy tín ở Trung Quốc

Nhập Hàng Giá Gốc sẽ là nơi giúp quý khách có được nguồn hàng kinh doanh an toàn, tốt nhất và uy tín ở Trung Quốc

Nhập Hàng Giá Gốc sẽ là nơi giúp quý khách có được nguồn hàng kinh doanh an toàn, tốt nhất và uy tín ở Trung Quốc với tốc độ nhanh và hiệu quả cao. Quý khách không những tiết kiệm thời gian chọn nguồn hàng mà còn tiết kiệm được thời gian vận chuyển.

Bởi quá trình vận chuyển của chúng tôi SIÊU TỐC- hàng hóa sẽ về sau 1 ngày. Việc kinh doanh của quý khách sẽ đảm bảo toàn diện.

Tiết kiệm được tiền bạc

Khi bạn muốn vận chuyển một thứ gì đó từ Trung Quốc thì bạn băn khoăn về nhiều thứ trong đó có chi phí. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Nhập Hàng Giá Gốc thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi công ty có nhiều dịch vụ với những gói cước cực kỳ hấp dẫn.

 yên tâm bởi công ty có nhiều dịch vụ với những gói cước cực kỳ hấp dẫn

Nhập Hàng Giá Gốc- yên tâm bởi công ty có nhiều dịch vụ với những gói cước cực kỳ hấp dẫn

Chúng tôi cung cấp mức giá siêu rẻ, hợp lý và cực kỳ cạnh tranh. Nhờ đó, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản khác nhau.

Vận chuyển an toàn và ít rủi ro

Việc lựa chọn những công ty không uy tín có thể dẫn đến nhiều rủi ro như hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát. Tuy nhiên với Nhập Hàng Giá Gốc thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Vì hàng hóa khi vận chuyển sẽ được đội ngũ nhân viên phân loại đóng gói một cách khoa học nhất. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa được theo dõi sát sao đảm bảo hàng cập bến an toàn.

Những sự cố có thể xảy ra khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam khi sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ được Nhập Hàng Giá Gốc loại bỏ hoàn toàn. Liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu, hạn chế tối đa các rủi ro đáng tiếc.

VPGD: Công ty NHẬP HÀNG GIÁ GỐC

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://nhaphanggiagoc.vn

đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
nhaphanggiagoc.vn