Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung - Việt trọn gói từ đơn vị trung gian ?

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển qua đơn vị trung gian

Vận chuyển tuyến đường Trung - Việt có thể gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở. Nếu thiếu kinh nghiệm, hàng hóa của bạn có thể không được bảo đảm an toàn. Cùng với đó là vô vàn những rủi ro có thể gặp phải như hàng hóa hư hỏng, mất mát, chậm trễ,.... Với dịch vụ vận chuyển thì hoàn toàn khác, mọi sự cố dường như được khắc phục mang tới những lợi ích tuyệt vời sau:

Tối ưu thời gian, hàng hóa an toàn

Nhờ có đơn vị dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Thay vì phải tự tay thực hiện các kiểm kê hàng hóa, thông quan, thuê xe vận chuyển thì đã có dịch vụ trọn gói lo. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ nhận hàng, thanh toán là xong.

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm thời gian

Quá trình vận chuyển tuyến Trung - Việt sẽ không cần phải qua khâu trung. Như vậy thời gian diễn ra nhanh chóng hơn, bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa của bạn. Nếu gặp phải các sự cố như hàng hóa hư hỏng, mất mát do vận chuyển, bạn sẽ được bồi thường thỏa đáng tùy theo chính sách, quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tiết kiệm công sức

Trước đây, khi sang tận Trung Quốc để lấy hàng, chắc chắn bạn không chỉ mất thời gian mà còn tốn nhiều công sức. Chẳng hạn như khâu bốc hàng, kiểm kê hàng, đóng gói,... Với dịch vụ vận chuyển thì hoàn toàn khác.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng trên web. Mọi thủ tục còn lại đã nhân viên của đơn vị thực hiện. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận địa chỉ ở Việt Nam bạn cung cấp. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều công sức, nhân lực. Lợi nhuận từ đó cũng được tăng cao hơn.

Giá dịch vụ vận chuyển phải chăng, nhiều ưu đãi

So với những hình thức dịch vụ khác, sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi giá cả luôn cạnh tranh và có nhiều ưu đãi về cước vận chuyển. Đây là một trong những yếu tố khiến cho dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng hơn.

Vừa được hưởng dịch vụ tiện lợi, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Chắc chắn sẽ là điều không phải hình thức vận chuyển nào cũng có thể mang lại. Ngay cả khi bạn tự thuê xe vận chuyển riêng cũng vẫn còn nhiều rủi ro tồn tại.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hệ thống theo dõi lộ trình vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa ở đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng hiện tại của mình trực tuyến bất cứ khi nào muốn. Như vậy việc kiểm soát, quản lý sẽ dễ dàng hơn. Tránh tình trạng như trước kia hàng hóa đang vận chuyển đến đâu. Vì sao bị chậm trễ cũng không hề hay biết.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

3 Yếu tố cần quan tâm để đảm bảo dịch vụ vận chuyển uy tín

Có thể thấy, lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn góilà một trong những quyết định vô cùng đúng đắn của bất cứ dân buôn nào. Tuy nhiên thực tế không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, đảm bảo những lợi ích như trên. Vì thế khi sử dụng dịch vụ ở bất cứ đơn vị nào, trước tiên bạn cần đánh giá kỹ càng qua một số yếu tố sau:

Độ uy tín

Không chỉ riêng với lĩnh vực vận chuyển, uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu ở bất cứ dịch vụ nào. Bởi uy tín sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc và quyền lợi của bạn. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ tạo được niềm tin với khách hàng, phát triển và có thương hiệu trên thị trường.

Bạn nên tìm hiểu xem đơn vị đó hoạt động bao lâu trên thị trường. Khách hàng cũ đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ, mức giá. Cùng với đó là chính sách, quy định cụ thể với hàng hóa về chậm, hàng hóa hư hỏng. Bởi với người kinh doanh, hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng hay chậm trễ quá lâu so với dự kiến đều ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận.

Bảng giá

Cùng với chất lượng, giá cả là yếu tố không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển cung ứng dịch vụ tốt. Thực tế mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau. Thông qua giá cả, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng của dịch vụ. Với những nơi có báo giá quá rẻ cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi rất có thể chất lượng không đảm bảo.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo mức giá ở nhiều nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển. Sau đó tiến hành so sánh chọn ra nơi có dịch vụ tốt, giá cả phải chăng nhất.

Quy trình làm việc, hỗ trợ khách hàng

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn rõ ràng trong mọi khâu từ tư vấn, báo giá tới hợp tác. Bạn nên chọn nơi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, ngắn gọn nhưng bảo đảm về chất lượng. Đặc biệt là khâu hỗ trợ khách hàng, giải quyết khiếu nại về đơn hàng chậm trễ hay bị hư hỏng.

Đơn vị CSKH, giải quyết khiếu nại tốt

Như vậy, sử dụng dịch vụ vận chuyển là nhu cầu thiết yếu và cần thiết của bất kỳ người kinh doanh nào. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn đọc. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị chuyển vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng, Gia Vũ Logistics là một trong những gợi ý không thể bỏ qua.

…………………………………..

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Email: nhaphanggiagocvn@gmail.com

Website đặt hàng: https://nhaphanggiagoc.vn