Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả các giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Gia Vũ Logistics. 

Khi bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, địa chỉ mua hàng bạn sử dụng địa chỉ kho của Gia Vũ tại Trung Quốc (良庆玉洞广西南宁良庆区玉洞街道杜鹃路8号南宁综合保税区出口加工区D3栋厂房4层), sau khi nhận được hàng ở kho, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đó về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Để tạo được đơn hàng ký gửi, bạn phải có mã vận đơn, và hãng vận chuyển đơn hàng đó từ nhà cung cấp đến kho Gia Vũ tại Trung Quốc. 

Hiện tại, Gia Vũ cho phép chủ shop, người mua hàng tạo đơn hàng ký gửi đơn giản thông qua website. Tùy vào phương tiện sử dụng, mà bạn có thể thực hiện quy trình ký gửi hàng hóa theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc trên website NhapHangGiaGoc.Vn

Quá trình ký gửi hàng hóa trên website được thực hiện rất đơn giản, nhưng nếu chủ shop vẫn chưa nắm được các bước ký gửi hàng hóa được thực hiện ra sao. Hãy cùng tham khảo một số bước sau đây.

Bước 1: Khách hàng gửi hàng vào kho của Gia Vũ Logistics theo địa chỉ:

  • Tên người nhận: 梅英VK-Vu389收
  • SĐT người nhận: 19195879856
  • Địa chỉ kho nhận: 良庆玉洞广西南宁良庆区玉洞街道杜鹃路8号南宁综合保税区出口加工区D3栋厂房4层(Tên tài khoản).

Ghi chú: Tên tài khoản là tên đăng nhập của khách hàng trên hệ thống website. Quý khách vui lòng ghi (Tên tài khoản) bắt buộc vì để thuận tiện cho quá trình phân hàng khi về kho Việt Nam

Bước 2: Khách hàng vào trang chủ https://nhaphanggiagoc.vn, đăng nhập tài khoản và bấm vào "Danh sách đơn hàng" như hình dưới.

Sau đó click chọn biểu tượng "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" như hình dưới ( hoặc click vào đây để tạo đơn ký gửi)

Gia Vũ cũng khuyên khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc hay order Taobao nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ nếu sản phẩm cần vận chuyển dễ hỏng, vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh, máy móc, vali... Trong trường hợp sản phẩm cần vận chuyển ở danh mục hàng dễ vỡ mà khách hàng không chọn dịch vụ đóng gỗ, Gia Vũ không chịu trách nhiệm khi hàng bị hỏng hay thiếu (bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách ký gửi hàng hóa)

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin như trong hình, gồm: mã vận đơn, tên sản phẩm, hình ảnh, số lượng kiện hàng, tên hãng vận chuyển....Lưu ý 1 số trường bắt buộc phải nhập.

Sau khi đã điền đầy đủ các trường thì bấm vào "Gửi đơn" vậy là bạn đã hoàn thành 1 đơn hàng Kí gửi

Click xem BẢNG GIÁ KÝ GỬI mới nhất hôm nay !

----------

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS
Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 0981655155
Website đặt hàng: https://nhaphanggiagoc.vn