Cách đặt hàng qua taobao dễ dàng, nhanh chóng cho người mới bắt đầu

Taobao là một trang web thương mại điện tử thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba- là trang thương mại điện tử đã đánh bật eBay ra khỏi thị trường Trung Quốc và tiếp tục chiếm lĩnh thị phần mua sắm trực tuyến, là trang web có ảnh hưởng lớn đến phong cách mua bán của người dân Trung Quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách đặt hàng qua taobao.

Khó khăn trong việc tự order Taobao

Order Taobao ngày càng được nhiều người Việt Nam biết đến và bắt đầu nhập hàng về để kinh doanh. Tuy nhiên, cách đặt hàng qua taobao sẽ gặp phải những khó khăn như sau:

Khó khăn trong việc thanh toán tiền hàng

Trên Taobao, người mua hàng Việt Nam có thể gặp các phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc: Không phải người tiêu dùng nào cũng có tài khoản ngân hàng bên Trung Quốc để thanh toán.
  • Thanh toán qua ứng dụng Alipay: Đây có lẽ là phương thức tốt nhất mà nhiều người tiêu dùng Việt Nam quen thuộc và sử dụng nhiều nhất.
  • Thanh toán bằng Visa/ Mastercard: Trên tao bao, một số nhà phân phối cho phép thanh toán bằng loại thẻ Visa hay Mastercard . Tuy nhiên, vấn đề rủi ro khi thanh toán quốc tế, nhiều trường hợp tiền chuyển đi nhưng bên kia không nhận được hay thời gian thanh toán quá lâu khiến cho nhiều người e ngại khi thanh toán bằng hình thức này.

Để khắc phục những khó khăn trên, người kinh doanh thường nhờ bạn bè, anh chị em bên Trung hoặc tìm một công ty trung gian thanh toán hộ. Đây là cách đặt hàng trên Taobao hạn chế được nhiều rủi ro nhất cho người kinh doanh.

Khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam

Để mua hàng trên Taobao, người mua hàng cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Để giải quyết, người mua có thể nhờ người thân sinh sống tại Trung Quốc nhận hàng rồi chuyển hàng về Việt Nam. Nếu không, buộc người mua phải yêu cầu dịch vụ vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam. Trong đó có Gia Vũ Logistics, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ này. Đó là cách tốt nhất để các nhà nhập khẩu mua hàng trên Taobao.

Ngoài hai khó khăn chính nêu trên, nếu tự mình vào Taobao, người mua hàng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp, giao tiếp với nhà cung cấp, v.v.

Bằng đó những khó khăn hoàn toàn có thể khiến rất nhiều rủi ro xảy ra. Đối với khách lẻ thì rủi ro đó chỉ là một đơn hàng có thể nó không lớn. Nhưng đối với những người kinh doanh thì đó là cả một lô hàng. Như thế thì tổn thất rất nặng nề. Vì thế khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa việc tự nhập hàng và việc sử dụng dịch vụ trung gian. Điều này phải trả một khoản phí nhưng ngược lại lô hàng sẽ được đảm bảo an toàn.

Cách đặt hàng qua Taobao tối ưu nhất

Muốn tìm được nguồn hàng giá tốt ở Taobao, trước hết bạn phải có khả năng nói tiếng Trung thành thạo, am hiểu thị trường và đặc biệt là có khả năng đàm phán để có được giá tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm, nếu không đủ tự tin và đảm bảo cho đơn hàng của mình được đảm bảo thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một công ty đặt hàng uy tín.

Hiện nay, cách đặt hàng qua Taobao nhanh nhất là sử dụng dịch vụ mua hàng trên Taobao hộ. Dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ khá phát triển. Ngày càng có nhiều công ty đặt hàng Taobao. Và Gia Vũ Logistics là một trong số đơn vị trung gian uy tín, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ và bảng phí ưu đãi cho khách hàng.

Hiểu rõ nhu cầu thị trường, Gia Vũ Logistic, với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, công ty nhận đặt hàng từ Taobao, 1688.com và Alibaba, đồng thời hỗ trợ khách hàng trên Taobao và Alibaba đàm phán mua hàng, đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam. Gia Vũ Logistic có thế mạnh am hiểu thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp Trung Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Đặt hàng Taobao an toàn với Gia Vũ Logistic

Gia Vũ Logistic hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đã cung cấp ra thị trường dịch vụ cách đặt hàng qua taobao. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín, giúp khách hàng tháo gỡ mọi vướng mắc trong việc nhập hàng, công ty cho phép khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho nhu cầu sử dụng cũng như công việc kinh doanh của họ.

Ưu điểm của cách đặt hàng qua taobao thông qua Gia Vũ Logistic:

Trang web đặt hàng dễ sử dụng

Thông qua hệ thống website được đầu tư bài bản, đầy đủ tính năng, giao diện đơn giản, thân thiện công ty mang đến trải nghiệm vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng cho khách hàng khi tìm kiếm, tạo và quản lý sản phẩm của bạn.

Mỗi đơn hàng được liệt kê đầy đủ các liên kết, thuộc tính, giá trị, số lượng sản phẩm và chi phí chính xác trên từng xu, giúp khách hàng luôn cảm thấy an toàn thông qua tính minh bạch và quản lý vốn tối ưu.

Gia Vũ Logistic xây dựng thương hiệu bằng sự tín nhiệm

Gia Vũ Logistics tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực trung gian order hàng Taobao. Công ty ngày càng phát triển nhờ những tiêu chuẩn khắt khe đặt ra để làm hài lòng khách hàng.

Trung gian khó đạt được nhất chính là lòng tin của khách hàng, vì vậy tôn chỉ làm việc của Gia Vũ Logistic là “luôn chấp nhận những khó khăn, phức tạp của bản thân để có được sự hài lòng của khách hàng”. Có lẽ chính vì vậy mà thương hiệu Gia Vũ logistics ngày càng được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao.

Đội ngũ nhiệt tình và có trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về cách đặt hàng qua taobao sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Tất cả nhân viên đều thông thạo tiếng Trung, đảm bảo các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Mọi khách hàng của Gia Vũ Logistic sẽ được hỗ trợ bởi một nhân viên chăm sóc khách hàng riêng trong suốt quá trình hợp tác giữa hai bên để có được sự thấu hiểu và hỗ trợ tốt nhất.

Mặc dù lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không nhưng xét về giá thành thì Gia Vũ Logistic vẫn là đơn vị có giá cạnh tranh nhất, có lẽ vì thế mà lượng khách hàng của Gia Vũ Logistic ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Minh bạch chi phí cho khách hàng

Giá thành là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm, do dịch vụ đặt hàng Taobao chỉ bằng hình thức thanh toán qua máy tính và 100% là hàng Trung Quốc nên nhiều đơn vị tự ý tăng chi phí. Nhưng khi đến với Gia Vũ Logistic, các khoản chi phí khách hàng phải trả luôn được công khai, giúp khách hàng có thể tự đánh giá chi phí, từ đó tính toán được tài chính khi sử dụng dịch vụ.

Gia Vũ Logistic luôn cung cấp thông tin chính xác và kịp thời nhất trên website để người kinh doanh nắm bắt và giải quyết kịp thời. Công ty cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và làm hài lòng khách hàng ở mức độ lớn nhất có thể.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty, hãy truy cập ngay địa chỉ của Gia Vũ Logistic theo qua các hình thức sau.

Website:https://nhaphanggiagoc.vn/

Đường dây nóng: 0981655155

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/giavulogisticsvn/