Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam: Phương pháp hiệu quả, đơn giản nhất

Việc mua hàng online hiện nay đã trở thành xu hướng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Trung Quốc chính là thị trường màu mỡ về nguồn hàng rẻ, đẹp, chất lượng cho tất cả mọi người. Vậy làm thế nào để đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả nhất? Đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây.

Những phương pháp đặt hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, với việc phát triển quá nhanh chóng của việc mua bán hàng online thì cũng có rất nhiều cách thức để cho khách hàng đặt hàng. Tuy nhiên phương pháp nào uy tín, an toàn và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ba gợi ý hay nhất để bạn tham khảo:

Tự đặt hàng qua app

Với phương pháp này chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể làm được. Đối với những người đã dùng quen các app thì việc tự đặt hàng Trung Quốc thông qua các app này là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên đối với những người ít sử dụng hoặc những người ở thế hệ trước thì sẽ gặp trở ngại ở việc các app để đặt hàng Trung Quốc sẽ sử dụng tiếng Trung. Do đó sẽ gây ra rào cản ngôn ngữ, không biết và hiểu được các nhận xét, đánh giá về sản phẩm mà shop bạn đang muốn mua dẫn đến việc đặt hàng sẽ không thành công.

Mua hàng qua trung gian

Từ việc khó khăn trong việc tự đặt hàng Trung Quốc qua app, dịch vụ mua hàng qua trung gian đã ra đời để giúp người mua hàng giải quyết những khó khăn đó. Với phương pháp này, người có nhu cầu mua hàng sẽ truy cập vào website của trung gian hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị trung gian. Họ sẽ có trách nhiệm mua đúng hàng hóa mà bạn đã lựa chọn và sau đó vận chuyển đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu. Người dùng chỉ cần trả tiền hàng và tiền phí cho đơn vị này. Bởi sự tiện lợi và an toàn của chúng mà phương pháp này được rất nhiều người mua sử dụng.

Kết hợp việc tự đặt hàng và sử dụng dịch vụ trung gian

Như đã nói trên, việc mua hàng qua trung gian bạn sẽ phải trả một khoản phí để bên đó đặt hàng, ship hàng về cho bạn. Chính vì vậy, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với việc tự mua hàng. Để giảm thiểu một phần chi phí nhất là đối với những người mua lượng lớn hàng hóa về để kinh doanh thì họ đã sử dụng phương pháp “tự đặt hàng và sử dụng đơn vị trung gian để vận chuyển”. Bởi đối với những người thông thường họ không thể tự vận chuyển về nước sau khi tự đặt hàng xong. Vì vậy nếu bạn đã có địa chỉ uy tín để mua hàng Trung Quốc và muốn tiết kiệm được chi phí thì đây chính là giải pháp bạn không thể bỏ qua.

Như vậy cả 3 phương pháp trên đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt của chúng. Tùy vào kinh nghiệm cũng như nhu cầu của mỗi người mà bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Đọc thêm: Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

Lý do dịch vụ trung gian đặt hàng Trung Quốc phát triển mạnh mẽ

Theo thống kê và dựa vào tình hình thực thế ngày nay, cách thức được nhiều người sử dụng nhất để mua hàng Trung Quốc chính là dịch vụ mua hàng thông qua trung gian (mua hộ). Vậy so với hai phương thức trên thì phương thức này có những thế mạnh vượt trội, ưu việt gì?

Dịch vụ mua hộ giúp người mua có thể tìm được các món hàng mà người mua có mong muốn sử dụng. Có thể mặt hàng đó đã hết ở shop bạn tìm nhưng với việc sử dụng dịch vụ trung gian thì vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và đặc biệt với mức chi phí không thể hợp lý hơn là chỉ từ 5%.

Quyền lợi của người mua luôn được đảm bảo tối đa nhất, giá cả và chất lượng luôn được đảm bảo bởi dịch vụ mua hộ sẽ lựa chọn cho người mua đơn vị uy tín, thương thảo với nhà cung cấp để mức giá cả tới tay người mua là tối thiểu nhất.

Tất cả các vấn đề trong khâu vận chuyển, nếu như bạn sử dụng hình thức tự đặt hàng bạn sẽ không thể đảm bảo tuyệt đối việc mặt hàng về tay bạn nguyên vẹn, không móp méo. Nhưng tất cả đều được đảm bảo tuyệt đối nếu sử dụng dịch vụ của trung gian. Bởi hiện nay hầu hết các đơn vị mua hộ sẽ đều bán gói bảo hiểm cho sản phẩm cho khách hàng, khi khách hàng mua gói bảo hiểm trị giá từ 3 đến 10% tính trên tổng giá trị đơn hàng. Khi hàng về đến tay người mua, nếu yếu tố về chất lượng hoặc số lượng không được đảm bảo thì bên đơn vị nhận mua hộ hàng sẽ đứng ra bồi thường từ 50%-100% tổng giá trị đơn hàng theo chính sách được đưa ra.

Lượng mua hàng từ Trung Quốc về có khối lượng vô cùng lớn mỗi ngày, chính vì vậy nếu tự đặt hàng sẽ không đảm bảo được thời gian nhận hàng theo đúng mong muốn của người mua. Nhưng đối với dịch vụ trung gian thì khác, đơn hàng của bạn luôn trong tình trạng được cập nhật, vận chuyển nhanh nhất. Thời gian có thể dao động từ 2-10 ngày làm việc tùy thuộc vào sư uy tín cũng như các yếu tố tác động bên ngoài khác.

Vấn đề tỷ giá cũng là một vấn đề rất cần được quan tâm vì tỷ giá thay ngoại tệ thay đổi theo từng ngày. Nếu là người mới mua hàng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng này, người mua rất có thể bị mua đắt. Khi có đơn vị vận chuyển trung gian, tình trạng này sẽ được giải quyết nhanh gọn nhằm đảm bảo việc chi phí của người mua sẽ ở mức thấp nhất, chất lượng là tốt nhất.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội như vậy, phần lớn khách hàng đều lựa chọn hình thức đơn vị trung gian để mua hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Gia Vũ- đơn vị đặt hàng trung gian có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngày nay, đơn vị vận chuyển trung gian Gia Vũđã ra đời để phục vụ và đáp ứng khách hàng. Với tiêu chí cũng như cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam của mình, Gia Vũ đã tiếp cận, phục vụ hơn 100.000 khách hàng và đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Bên cạnh đó, hệ thống website chất lượng, đa dạng mặt hàng, nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý, không chỉ ở Trung Quốc mà còn rất nhiều quốc gia khác kết hợp khâu vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi đã giúp đơn vị vận chuyển trung gian Gia Vũ có vị thế vững vàng trong lĩnh vực này.

Gia Vũ đưa có những cam kết rõ ràng, uy tín cho người sử dụng:

-Cam kết đặt đền bù gấp 10 lần tiền hàng do Thương Đô đặt sai

-Thời gian báo giá trong 8h từ lúc xuống đơn và đặt hàng trong 8h kể từ lúc khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán.

-Cam kết bồi thường gấp 10 lần số tiền chênh lệch nếu nhân viên tự tăng giá đơn hàng hoặc chi phí vận chuyển nội địa quốc tế.

-Cam kết tỷ giá ổn định, chuẩn xác 100% theo ngân hàng Công Thương Việt Nam- rẻ nhất thị trường order hiện nay.

-Thời gian vận chuyển chuẩn xác, có công nghệ hỗ trợ đặt hàng, tra cứu đơn hàng 24/7.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển trung gian để đặt hàng Trung Quốc cũng như gửi tới bạn địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này- đơn vị vận chuyển trung gian Gia Vũ.Tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động, chính sách của dịch vụ vận chuyển trung gian Gia Vũ, bạn hãy liên hệ qua các hình thức sau:

CÔNG TY GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội

Website:https://nhaphanggiagoc.vn

Email: quangchauorderhn@gmail.com

Điện thoại CSKH: 0981.655.155 (Zalo)