Đơn vị trung gian giúp bạn nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất

Bạn đã từng nhập hàng Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm nhận về không giống như quảng cáo? Thời gian nhận hàng quá lâu làm lỡ việc kinh doanh của bạn? Đây chính là lúc bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị trung gian. Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị trung gian uy tín nhất giúp bạn nhập hàng Trung Quốc.

Tại sao nên nhập hàng Trung Quốc?

Từ trước tới nay, dù khi công nghệ chưa phát triển thì Trung Quốc luôn là địa điểm nhập hàng được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Vậy lý do ở đây là gì? Tại sao nguồn hàng Trung Quốc luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy?

Nguồn hàng đa dạng, mẫu mã bắt kịp xu hướng

Cường quốc Trung Quốc hiện là nơi sản xuất số lượng lớn hàng hóa của cả thế giới với sản lượng chiếm ⅓, bỏ xa các quốc gia khác. Chính vì thế người mua hàng có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng gì từ nội địa cho đến quốc tế tại Trung Quốc.Với công nghệ phát triển mạnh mẽ và ứng dụng triệt để vào việc sản xuất, quốc gia này cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, theo kịp xu hướng nên đáp ứng rất tốt nhu cầu kinh doanh hoặc nhu cầu sử dụng của người mua hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt

Xung quanh bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Bạn có thể thấy rằng chất lượng của các sản phẩm này, đặc biệt là quần áo, đồ gia dụng,... đều có chất lượng đảm bảo.

Giá thành sản phẩm rẻ, nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn

Vì là nơi cung cấp hàng hóa vô cùng lớn nên Trung Quốc có rất nhiều xưởng sản xuất. Kết hợp với nguồn nhân công rẻ, nguyên vật liệu dồi dào khiến cho giá thành các sản phẩm được tạo ra có mức giá không thể hợp lý hơn. Nếu bạn là nhà buôn và đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các nhà xưởng sản xuất. Tuy nhiên việc đàm phán để nhận được mức ưu đãi như thế nào thì không phải ai cũng có thể nắm được. Điều này rất cần đến sự can thiệp của bên mua hộ.

Xem thêm: Lý do nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Việc giao thương với Trung Quốc tương đối dễ dàng

Trung Quốc có vị trí địa lý giáp với Việt Nam hơn nữa còn là một đối tác thương mại lớn. Hàng năm việc giao thương qua cửa khẩu của hai quốc gia đều diễn ra mạnh mẽ nhờ vào việc có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường không và đường biển.

Những khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc tại các sàn thương mại điện tử

Với việc phát triển của các sàn thương mại điện tử, người mua không còn phải lặn lội để trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng. Tuy nhiên cũng có một vài khó khăn khi sử dụng sàn thương mại điện tử để mua hàng:

Sự khác biệt về ngôn ngữ

Đây là vấn đề khó khăn đầu tiên. Các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung vì vậy đã gây ra một trở ngại khá lớn nếu như bạn không đọc được và hiểu được. Từ đó bạn khó có thể biết được shop bạn mua hàng có sản phẩm chất lượng ra sao, được đánh giá thế nào,..

Việc thanh toán tiền hàng

Để thanh toán tiền hàng với đối tác Trung Quốc, người mua cần có tài khoản thanh toán online chính là các ví điện tử nội địa Trung Quốc như: Alipay, Wechat Pay,.. Thì mới tiến hành thanh toán được.Để sử dụng các ví điện tử này cũng cần phải trang bị thêm số điện thoại nội địa mới có thể đăng kí được. Như vậy nếu bạn mới sử dụng sàn thương mại điện tử để mua hàng hoặc không phải là một tín đồ công nghệ thì việc thanh toán này cũng gây ra chút rắc rối cho bạn.

Vấn đề vận chuyển

Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc đều không nhận hỗ trợ giao hàng quốc tế. Do đó vấn đề đặt ra cho bạn là làm sao để vận chuyển được hàng về địa chỉ mình nhận hàng mà vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian?

Vấn đề tỷ giá

Tỷ giá thay ngoại tệ thay đổi theo từng ngày, nếu là người mới mua hàng rất có thể bạn sẽ không biết cách để mua hàng. Khi có sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển trung gian, tình trạng này sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Bạn thấy đấy, để đặt được hàng hóa về Trung Quốc cần phải qua rất nhiều bước và cũng gặp các vấn đề phát sinh khác.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua trung gian- giải quyết mọi vấn đề của bạn

Tất cả các khó khăn, rào cản khi bạn nhập hàng Trung Quốc hãy để đơn vị vận đặt hàng trung gian giải quyết cho bạn. Những đơn vị này sẽ là người giúp bạn nhập hàng Trung Quốc một cách dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, mỗi đơn vị đều có cách tiếp cận khách hàng khác nhau, có ưu điểm riêng nhưng nhìn chung đều mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất. Các đơn vị này bằng kinh nghiệm trong nghề cũng như việc hoạt động mua bán nhiều mặt hàng khác nhau sẽ có cách thức giúp người mua lựa chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất, đàm phán để có mức giá cả hợp lý nhất và thời gian vận chuyển hàng là nhanh nhất. Tất nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải trả phí, tuy nhiên mức phí trả cho đơn vị trung gian so với việc các đơn vị này chăm sóc đơn hàng cho bạn từ khi mua hàng đến khi bạn nhận được hàng là một khoản tiền không đáng kể.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập hàng Taobao từ A-Z

Gia Vũ Logistics- đơn vị đặt hàng trung gian uy tín hàng đầu

Đơn vị vận chuyển trung gian Gia Vũlà một trong số các đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay trong việc nhập hàng Trung Quốc.Tính đến thời điểm này, khối lượng khách hàng mà Gia Vũ đã chăm sóc lên tới hơn 100.000 khách hàng và hiện đang không ngừng tăng trưởng.Với mục tiêu hướng tới là mang đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, Gia Vũ Logistics đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện trong suốt thời gian qua.

Tại website của Gia Vũ Logistics, trang luôn cập nhật nhanh nhất các mặt hàng với nhiều mẫu mã, không chỉ ở Trung Quốc mà còn rất nhiều quốc gia khác. Dịch vụ thanh toán cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng tạo sự thuận tiện cho người mua hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Gia Vũ luôn đưa ra những cam kết rõ ràng, uy tín cho người sử dụng:

-Cam kết đặt đền bù gấp 10 lần tiền hàng do Thương Đô đặt sai

-Thời gian báo giá trong 8h từ lúc xuống đơn và đặt hàng trong 8h kể từ lúc khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán.

-Cam kết bồi thường gấp 10 lần số tiền chênh lệch nếu nhân viên tự tăng giá đơn hàng hoặc chi phí vận chuyển nội địa quốc tế.

-Cam kết tỷ giá ổn định, chuẩn xác 100% theo ngân hàng Công Thương Việt Nam- rẻ nhất thị trường order hiện nay.

-Thời gian vận chuyển chuẩn xác, có công nghệ hỗ trợ đặt hàng, tra cứu đơn hàng 24/7.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn các vấn đề xoay quanh việc nhập hàng Trung Quốc. Cùng góp sức để phát triển nền kinh tế Việt Nam, bạn chính là một phần không thể thiếu. Đơn vị vận chuyển Gia Vũ Logistic sẽ đồng hành cùng bạn trong việc này.Để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức hoạt động, các chính sách của dịch vụ vận chuyển trung gian Gia Vũ cũng như các mặt hàng hot trend hiện nay, bạn hãy liên hệ qua các hình thức sau:

CÔNG TY GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội

Website:https://nhaphanggiagoc.vn

Email: quangchauorderhn@gmail.com

Điện thoại CSKH: 0981.655.155 (Zalo)