​Sự thật về cách order hàng quảng châu trên điện thoại di động

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh làm thế nào để bạn có thể tìm được những mặt hàng Quảng Châu chất lượng nhất để về kinh doanh? Việc này có thể xảy ra không? Sau đây sẽ là sự thật về cách order hàng Quảng Châu trên điện thoại di động.

Order hàng Quảng Châu bằng điện thoại có tìm được nguồn hàng chất lượng không?

Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, từ: giày dép, may mặc cho đến nội thất, đồ điện tử,... tất cả đều sẵn có. Hơn nữa giá cả lại rẻ nên đây thực sự là một nơi “màu mỡ” để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Có rất nhiều cách để nhập được hàng Quảng Châu chất lượng để bán như: mua tại các khu chợ đầu mối tại Việt Nam, sang tận nơi để xem chất lượng sản phẩm,... nhưng nhược điểm chung của các phương thức này chính là sẽ tốn lương kinh phí khá lớn bởi:

-Mua hàng tại các khu chợ đầu mối: giá cả sẽ cao hơn khi lấy hàng tận gốc, có thể xảy ra hiện tượng cho xem mặt hàng chất lượng nhưng khi giao hàng lại giao hàng không đúng yêu cầu,...

-Sang tận Quảng Châu xem hàng hóa: rào cản về ngôn ngữ, chi phí đi lại, ăn ở tốn kém,...

Vậy còn phương thức nào khác hay không? Chỉ bằng một chiếc điện thoại bạn sẽ tìm được mặt hàng chất lượng với mức giá cả không thể rẻ hơn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế, hoạt động kinh doanh online vô cùng phát triển.Vì thế chỉ bằng một chiếc điện thoại bạn hoàn toàn có thể mua được hàng hóa chất lượng mà giá cả tận gốc.

Điều này được thực hiện bằng việc sử dụng các app mua hàng Quảng Châu để mua hàng trực tiếp từ các nhà kinh doanh bản địa. Các bạn nên lựa chọn một trong các web dưới đây để sử dụng:

-Taobao

-Tmall

-1688

Đây là các web có mức độ uy tín cao và mặt hàng chất lượng, tuy nhiên mỗi web đều hướng đến các mục tiêu khách hàng khác nhau. Hãy đọc các thông tin dưới đây để lựa chọn được web phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của bạn nhé.

Hình thức mua hàng tại web nào phù hợp nhất với từng loại hình kinh doanh?

Bạn nên lựa chọn sàn thương mại điện tử nào phù hợp với hình thức kinh doanh của mình nhất:

Taobao: đây là địa chỉ cung cấp cả hàng hóa bán buôn và bán lẻ nhưng thế mạnh là bán lẻ với mặt hàng đa dạng, phong phú khó có thể kiếm được ở các sàn khác. Số lượng khách hàng truy cập vào app Taobao mua hàng đều tăng mạnh qua các năm vì thế nếu bạn đang có mong muốn quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế thì có thể tham khảo hoạt động bán hàng trên sàn thương mại điện tử này nhé.

Tmall: Tmall chuyên cung cấp các sản phẩm ở phân khúc hàng cao cấp, có thương hiệu do đó chất lượng sản phẩm ở đây được quan tâm hơn cả. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm những mặt hàng chất lượng.

1688: sàn thương mại điện tử này tập trung vào những nhà kinh doanh mua hàng bán buôn. Thế nên khi mua hàng tại đây nên xác định mua với số lượng lớn để nhận được mức giá mềm hơn.

Bằng chiếc điện thoại của mình có kết nối mạng và truy cập các web này là bạn đã có thể mua được hàng hóa chất lượng rồi đó. Tuy nhiên cần có một số mẹo trong quá trình thực hiện, hãy khám phá mẹo đó ngay sau đây.

Các cách order hàng Quảng Châu bằng điện thoại

Có rất nhiều cách order hàng Quảng Châu, tuy nhiên có 2 cách hiệu quả nhất mà bạn nên làm.Cụ thể như sau:

Order trực tiếp trên website

Để order hàng hóa trên website cần có tài khoản đăng nhập vào website. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản tại 1 web và sử dụng tài khoản đó cho những web còn lại.

Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: đây là điều kiện bắt buộc nếu bạn mua hàng tại các web Trung Quốc ( ngoại trừ Alibaba) vì các trang web này chỉ hỗ trợ vận chuyển trong nước, không hỗ trợ vận chuyển nước ngoài

Giao tiếp được bằng tiếng Trung: bạn sẽ không chỉ ấn vào và mua sản phẩm mà còn cần biết thông tin về sản phẩm, thông tin về shop cũng như có thể thương lượng giá cả với shop. Thê nên việc biết ngôn ngữ Trung cũng là điều không thể thiếu.

Có thẻ thanh toán phù hợp: các trang bán hàng Trung Quốc không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa, thế nên cần có phương thức thanh toán phù hợp.

Rủi ro khi tự order

Khi order hàng Quảng Châu theo phương thức tự order bạn có thể gặp những rủi ro sau:

- Sản phẩm về tay không đúng chất lượng, mẫu mã đã yêu cầu.

- Đổi trả hàng khó khăn: khi nhận hàng về, nếu bạn muốn đổi trả thì không phải lúc nào cũng được vì chi phí bạn phải chi ra để đổi trả, thời gian đổi trả hàng quá lâu,.. Sẽ làm mất đi cơ hội kinh doanh của bạn.

-Hàng có khi không về: đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, và nếu hàng hóa không được vận chuyển về thì bạn cũng không biết làm thế nào vì không tìm được đơn vị hỗ trợ trong khi đó tiền đã thanh toán cho nhà cung cấp rồi.

Order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ trung gian

Để tránh những rủi ro có thể gặp phải của việc tự mua hàng trực tiếp qua các trang web thì tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng đơn vị trung gian để đặt hàng và vận chuyển hàng hóa. Tất cả những nỗi lo, những khó khăn của bạn trước đó đều sẽ được giải quyết.

Dịch vụ đặt hàng, mua hàng và vận chuyển hàng đang được sử dụng rộng rãi nhất của các nhà kinh doanh chính là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Gia Vũ Logistics- địa chỉ uy tín với sự đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đúng thời gian, chất lượng và số lượng.

Những lợi ích khi mua hàng Quảng Châu tại Gia Vũ Logistics

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu của Gia Vũ Logistics bạn sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

Hỗ trợ đặt hàng: với mặt hàng cần mua, khách hàng chỉ cần điền đủ thông tin vào file đặt hàng: số lượng, màu sắc, kích thước, link địa chỉ muốn đặt, (yêu cầu khác nếu có),...để được hỗ trợ mua đúng theo yêu cầu.

Cước phí cạnh tranh: cước phí của Gia Vũ Logistics rất rõ ràng cho các đơn hàng khác nhau, mức phí rẻ

Hỗ trợ khách hàng thương lượng:Gia Vũ logistics sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng giá cả với bên bán hàng để khách hàng có được mức giá mua sản phẩm tốt nhất và có lợi nhất.

Thời gian hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất: Đảm bảo thời gian vận chuyển lô hàng của khách hàng là nhanh nhất, khách hàng có thể kiểm tra được vị trí đơn hàng của mình nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại của quý công ty trang bị.

Tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên môn cao: dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Gia Vũ Logistics sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin về cách order Quảng Châu trên điện thoại. Hy vọng rằng với sự đồng hành của Gia Vũ Logistics sẽ mang đến bạn những dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng chất lượng nhất. Để sử dụng dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa của Gia Vũ Logistics, vui lòng liên hệ theo các hình thức sau:

CÔNG TY GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội

Website:https://nhaphanggiagoc.vn/

Đường dây nóng: 0981655155

Facebook: https://www.facebook.com/giavulogisticsvn/