Bí mật order Taobao không ai muốn bạn biết


Order Taobao là gì?

Order Taobao là phương thức đặt hàng, mua hàng từ trang web của Taobao- một trang thương mại điện tử có quy mô vô cùng lớn, thậm chí còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ vượt qua các kênh mua sắm trực tuyến khác của Trung Quốc.

Taobao được sự tin tưởng của không những người dân Trung Quốc mà còn phủ sóng ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Chính sự tiện lợi khi mua sắm trên trang này đã giúp Taobao tạo được vị thế vững mạnh.

Khi mua hàng qua Taobao, người mua hoàn toàn không phải quá quan tâm về chất lượng của sản phẩm dù cho giá cả ở đây khá rẻ.Các mặt hàng thường được săn đón trên ứng dụng taobao chính là: quần áo, đồ gia dụng, đồ ăn khô,...

Những khó khăn khi mua hàng Taobao

Đối với những người mới tham gia vào thị trường kinh doanh online, bạn cần phải biết những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi order Taobao để giúp việc mua hàng của mình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn:

Rào cản về ngôn ngữ

Đây chính là rào cản lớn nhất khi bạn mua hàng Trung Quốc thông qua ứng dụng Taobao. Ngôn ngữ chính trên ứng dụng là tiếng Trung, do đó nếu bạn không hiểu và biết tiếng Trung thì bạn sẽ không thể thao tác nhanh, lựa chọn được mặt hàng chất lượng với mức giá cả hợp lý.

Khó khăn trong việc thương lượng giá cả với nhà cung cấp

Việc thương lượng giá cả của bạn sẽ diễn ra chủ yếu với nhà cung cấp Trung Quốc, vì thế nên nếu không biết tiếng thì việc nói chuyện về giá cả sẽ gặp khó khăn. Kể cả khi bạn sử dụng các công cụ để translate thì cũng không đồng nghĩa với việc sẽ giúp bạn dịch đúng ý mà bạn muốn nói.

Khó khăn trong khâu thanh toán

Người kinh doanh mua hàng qua Taobao cần biết rằng khi thanh toán tiền hàng cần có một tài khoản Alipay- tài khoản này sẽ liên kết với các ngân hàng nội địa Trung hoặc thẻ Visa, MasterCard, nếu không việc thanh toán sẽ không thể được thực hiện.

Có quá nhiều nguồn hàng khác nhau

Tại thị trường Trung Quốc, các nhà sản xuất mặt hàng đông hơn rất nhiều so với bạn tưởng tượng đó. Do đó, một ngày số lượng sản phẩm được đưa ra thị trường là rất lớn. Điều này gây ra việc khó khăn trong vấn đề lựa chọn nguồn hàng bởi thời gian tìm kiếm nguồn hàng thực tế ngắn, chi phí đắt đỏ,...

Không có dịch vụ giao hàng quốc tế

Đúng vậy, bạn không hề nghe lầm đâu. Bạn order Taobao nhưng khi mua hàng xong thì khâu vận chuyển bạn phải tự xử lý vì Taobao chỉ hỗ trợ giao hàng trong nội địa.

Như vậy việc mua hàng trên Taobao không hề đơn giản như mọi người vẫn nói. Vậy tại sao vẫn có rất nhiều nhà kinh doanh thành công trên con đường buôn bán của mình. Bí mật của họ ở đây là gì?

Dịch vụ đặt hàng trung gian- hỗ trợ từ A đến Z việc đặt hàng Taobao

Không hề nghe lầm đâu? Dịch vụ đặt hàng trung gian sẽ giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề trên cho bạn, việc của bạn là chỉ cần ngồi bên cạnh chiếc smartphone để order hàng Taobao thôi.

Dịch vụ đặt hàng trung gian là dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị hỗ trợ khách hàng giao dịch, thanh toán đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tới Việt Nam. Sau khi bạn đặt hàng tại trang web của đơn vị này, họ sẽ có trách nhiệm mua hàng hóa theo đúng yêu cầu của bạn, thanh toán và vận chuyển an toàn về địa chỉ bạn muốn nhận tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

Hàng hóa được đặt nhanh chóng, chất lượng

Nếu tự đi mua hàng tại Trung Quốc, bạn sẽ tốn chi phí đi lại, ăn ở, tìm hiểu sản phẩm,... nhưng dịch vụ đặt hàng trung gian sẽ tìm mặt hàng đúng yêu cầu người mua nhanh chóng nhất, tìm được nguồn hàng chất lượng nhất.

Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa

Mọi đơn hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn, giao hàng nhanh chóng, đúng dự kiến qua dịch vụ order Taobao. Bên cạnh đó hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có rủi ro sẽ được bồi thường từ 50-100% giá trị hàng hóa.

Hỗ trợ người mua tối đa thông tin

Với việc sử dụng dịch vụ này, người mua sẽ được hỗ trợ tối đa từ việc lựa chọn nguồn hàng như thế nào cho uy tín, thương lượng giá cả với nhà cung cấp,...

Để lựa chọn được đơn vị đặt hàng trung gian uy tín, chất lượng thì cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm làm việc lâu năm, uy tín

Xem mức phí dịch vụ của đơn vị trung gian

Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ này

Khi đó người mua sẽ có cái nhìn khách quan hơn, lựa chọn được những đơn vị chất lượng để hợp tác làm ăn lâu dài, tránh việc hợp tác với những đơn vị kém chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị đặt hàng trung gian Gia Vũ Logistics?

Gia Vũ Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng quốc tế đã có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiều kinh nghiệm đã đưa Gia Vũ Logistics vượt xa các đối thủ cạnh tranh trong việc tiếp cận khách hàng, luôn giữ vị trí trong Top đầu các đơn vị được người mua hàng tin tưởng nhất.

Hơn 100.000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Gia Vũ Logistics tính đến thời điểm hiện tại và chưa có dấu hiệu chững lại. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vừa qua, nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà đơn vị đã luôn hoạt động ổn định có xu hướng tăng trưởng và cung cấp được dịch vụ chất lượng nhất.

Sử dụng dịch vụ của Gia Vũ Logistics, khách hàng luôn được cam kết rõ ràng:

Chính sách hoàn tiền khi đơn hàng bị đặt sai

Tỷ giá luôn được giữ ở mức chuẩn xác 100% theo ngân hàng Công Thương Việt Nam, rẻ nhất thị trường order hàng hiện nay

Báo giá trong 8h kể từ lúc xuống đơn và đặt hàng trong 8h kể từ lúc khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán.

Luôn phát triển công nghệ để hỗ trợ Quý khách đặt hàng và tra cứu đơn hàng 24/7

Thời gian vận chuyển ổn định chuẩn xác

Với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cũng như có cái nhìn toàn cảnh về thị trường hàng hóa Trung Quốc mỗi ngày, Gia Vũ Logistics đã xây dựng một trang web với đầy đủ các thông tin cập nhật hàng ngày, cách thức nhanh chóng để đặt hàng, thanh toán,... đây là nguồn tin chất lượng mà khách hàng không thể bỏ qua.

Truy cập vào trang web của công ty, tất cả sẽ được gửi thông tin đến bạn nhanh nhất. Chỉ cần một cú click chuột vào: https://nhaphanggiagoc.vn/# , đăng ký và làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể đặt hàng và cập nhật tin tức thường xuyên rồi.

Để biết nhiều hơn về công ty chúng tôi, bạn hãy liên hệ qua hình thức dưới đây:

CÔNG TY GIA VŨ LOGISTISCS

Website:https://nhaphanggiagoc.vn/

Đường dây nóng: 0981655155

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/giavulogisticsvn/

Hy vọng rằng những trải nghiệm tại Gia Vũ Logistics sẽ giúp người mua, hộ kinh doanh có được sản phẩm ưng ý, chất lượng, giá cả phù hợp và tiết kiệm chi phí. Chúc bạn sẽ thành công trong con đường kinh doanh của mình.